VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HỒ CHÍ MINH ĐI KIÊN GIANG
25 Th5
0
25/05/2017
Đường bộ

Vận chuyển miền tây chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây, đặc biệt là tỉnh Kiên Giang theo hình thức ghép hàng hoặc vận chuyển nguyên chuyến xe 8 tấn, 10 tấn, 3 chân, 4 chân hoặc đầu kéo.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI KIÊN GIANG CỦA VẬN CHUYỂN MIỀN TÂY

Vận chuyển Miền Tây là doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa khắp cả nước, tuyến vận tải HCM – Kiên Giang và ngược lại là một trong những tuyến vận tải trọng yếu trong tuyến vận tải Miền Tây của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và đầy trách nhiệm, hệ thống kho bãi rộng rãi, thuận tiện xe ra vào cùng hơn 50 đầu xe từ trọng tải 1 tấn đến các đầu cont chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng, chúng tôi tự tin có thể cung cấp dịch vụ vận tải cho quý khách một cách nhanh nhất với giá thành thấp nhất.

Thời gian vận chuyển hàng tuyến HCM – Kiên Giang là 1 ngày, nếu quý khách có nhu cầu lưu kho chờ ngày vận chuyển thì chúng tôi có hệ thống kho lưu trữ  rộng hơn 2,500m2 tại quốc lộ 1A đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách hàng.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HỒ CHÍ MINH ĐI KIÊN GIANG

Https:///www.vanchuyenmientay.com

CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN ĐI KIÊN GIANG THƯỜNG XUYÊN:

 • Hàng lương thực: các loại nông sản nguyên liệu hoặc thành phẩm như gạo bao, bột bắp, hạt mè, lúa…
 • Hàng điện tử: tủ lạnh, máy điều hòa, lò vi sóng, ti-vi, các loại đồ gia dụng điện tử khác
 • Hàng hóa chất: hóa chất dạng phuy, hóa chất đóng bao hoặc đóng thùng
 • Hàng dự án: các loại hàng phục vụ cho các công trình xây dựng như sắt thép, ống nhựa, xi măng..
 • Hàng máy móc: các loại máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp như máy tuốt lúa, máy sàng, các loại máy xây dựng như máy xúc, máy đào, xe lu…
 • Hàng tiêu dùng: các loại hàng thực phẩm đóng hộp, hàng gia dụng,…

Vận chuyển miền tây có xe 8 tấn đến các xe đầu kéo, cont đi khắp tỉnh Kiên Giang như: An Biên, An Minh, Châu Thành, Giang Thành, Giồng Riềng, Gò Quao, Hà Tiên, Hòn Đất, Kiên Hải, Kiên Lương, Phú Quốc, Rạch Giá, Tân Hiệp

Tư vấn giải pháp vận tải miễn phí

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đảm bảo tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu và thuận tiện nhất, đặc biệt là hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng mà quý khách chưa có giải pháp vận chuyển hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CƠ SỞ HẠ TẦNG

CƠ SỞ HẠ TẦNG

 • Trụ sở HCM: 26 Trà Khúc, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM
 • VP Hà Nội: Số 5 tổ 28, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Kho HCM: 342 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
 • Kho Hà Nội: 317 Hà Huy Tập, ga Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

ĐỘI XE

 • Đội xe đường dài: hơn 40 đầu xe từ 8 tấn đến đầu kéo các loại đi khắp các tuyến trên toàn quốc
 • Đội xe trung chuyển: gồm 20 xe tải nhỏ 2 tấn tại kho TP HCM và Hà Nội

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HỒ CHÍ MINH ĐI KIÊN GIANG

Vận chuyển miền tây đầu tư hệ thống kho 2 đầu TPHCM – Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển và phân phối hang hóa hai đầu Nam – Bắc với chi phí thấp nhất cho khách hàng nhờ sự chủ động về lượng hàng cũng như kế hoạch về thời gian:

            Phân phối miễn phí tại khu vực TP HCM và Hà Nội: Với khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển Nam Bắc của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ lưu kho và phân phối để tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Quy trình vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa chuyện nghiệp

Vận chuyển miền tây là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Bằng chất lượng dịch vụ tuyệt vời của mình, Vận chuyển miền tây luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bên cạnh yếu tố chi phí rẻ và nhân viên chuyên nghiệp, điều gây ấn tượng với khách hàng chính là quy trình vận chuyển kho chặt chẽ. Qua đó, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát tiến độ và có những đóng góp kịp thời nhất.

 1. Đầu tiên, khi quý khách hàng liên hệ với Vận chuyển Miền Tây sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ. Tiếp đó, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế địa hình, khối lượng hàng hóa và báo giá chi tiết cho khách hàng. Nếu hai bên cùng đồng ý thì sẽ tiến hàng kí hợp đồng, trong đó có ấn định thời gian thực hiện hợp đồng.
 2. Vận chuyển miền tây sẽ triển khai cụ thể từng hạng mục đúng như yêu cầu trong hợp đồng, đồng thời hộ trợ lưu kho và bốc dỡ hàng hóa. Sau khi đã vận chuyển xong, hai bên sẽ kiểm tra, thống kê các loại đồ đạc, hàng hóa cụ thể. Khách hàng nghiệm thu dịch vụ và quyết toán hợp đồng.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HỒ CHÍ MINH ĐI KIÊN GIANG

Quy trình vận chuyển kho được thực hiện chặt chẽ với mong muốn làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Đội ngũ Vận chuyển miền tây luôn phấn đấu với mục tiêu xây dựng chuỗi cung ứng dịch vụ vận chuyển cho các khách hàng, làm cầu nối thông thương hàng hóa của quý khách và đối tác với sự cam kết về chất lượng dịch vụ, lợi ích kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

            Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí và nhận giá phí tốt nhất!


Liên hệ với chúng tôi

Tel: 0901.409.555

Email: lienhe@vanchuyenmientay.com

Add: 26 Trà Khúc, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Hoặc: Tư vấn giải pháp tối ưu chi phí vận chuyển online

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VẬN CHUYỂN TỐT NHẤT!

Mekong Logistics

 

 

Liên quan

 

Comments hoặc liện hệ 0901 409 555 để tư vấn thêm.