VẬN CHUYỂN  HÀNG HÓA TỪ TP.HCM ĐI TRÀ VINH
26 Th5
0
26/05/2017
Đường bộ

Hiện nay, để tìm kiếm được các công ty vận tải không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, để tìm ra công ty vận tải uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng lại không phải là điều dễ dàng.  Hãy liên hệ với Vận chuyển miền tây để được phục vụ dịch vụ vận tải hàng hóa đi Trà Vinh tốt nhất hiện nay.

VẬN CHUYỂN  HÀNG HÓA TỪ TP.HCM ĐI TRÀ VINH

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TP HCM – TRÀ VINH

Vận chuyển miền tây chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây, đặc biệt là tỉnh Trà Vinh theo hình thức ghép hàng hoặc vận chuyển nguyên chuyến xe 8 tấn, 10 tấn, 3 chân, 4 chân hoặc đầu kéo đến các địa điểm như: Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Duyên Hải, Tiểu Cần, Trà Cú, Trà Vinh…

VẬN CHUYỂN  HÀNG HÓA TỪ TP.HCM ĐI TRÀ VINH

http://www.vanchuyenmientay.com

Thời gian vận chuyển hàng từ HCM đi Trà Vinh  vào khoảng 3h đường bộ, Vận chuyển miền tây có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa tại Trà Vính như các loại hàng nông sản, lúa, gạo, hàng tiêu dùng, siêu thị, hàng rau củ quả, gỗ, muối, thủy hải sản tươi sống hoặc đã qua chế biến… đặc biệt chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm vận chuyển hàng quá khổ, quá tải, siêu trường siêu trọng đảm bảo luôn cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp vận tải tối ưu nhất, nhanh nhất có thể.

Nếu quý khách đang có hàng cần vận chuyển mà chưa có giải pháp vận chuyển tối ưu nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

DỊCH VỤ CỦA VẬN TẢI MIỀN TÂY

  • Vận chuyển hàng  đường bộ: Vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành  miền Tây.
  • Vận chuyển hàng bằng sà lan: Đáp ứng vận chuyển hàng hóa khối lượng hàng lớn với chi phí tối ưu.
  • Vận chuyển hàng bằng sà lan: Vận chuyển hàng khắp miền tây với thời gian chính xác và chí phí tốt nhất.
  • Vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng: Vận chuyển miền tây có thể vận chuyển được những lô hàng có kích thước quá khổ hoặc tải trọng lớn
  • Dịch vụ kho vận – phân phối: Đáp ứng nhu cầu lưu kho và phân phối hàng hai đầu TP HCM và Hà Nội với chi phí thấp nhất.

VẬN CHUYỂN  HÀNG HÓA TỪ TP.HCM ĐI TRÀ VINHQUY TRÌNH VẬN CHUYỂN BỐC DỠ HÀNG HÓA CHUYÊN NGHIỆP

Vận chuyển miền tây là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Bằng chất lượng dịch vụ tuyệt vời của mình, Vận chuyển miền tây luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bên cạnh yếu tố chi phí rẻ và nhân viên chuyên nghiệp, điều gây ấn tượng với khách hàng chính là quy trình vận chuyển kho chặt chẽ. Qua đó, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát tiến độ và có những đóng góp kịp thời nhất.

  1. Đầu tiên, khi quý khách hàng liên hệ với Vận chuyển miền tây sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ. Tiếp đó, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế địa hình, khối lượng hàng hóa và báo giá chi tiết cho khách hàng. Nếu hai bên cùng đồng ý thì sẽ tiến hàng kí hợp đồng, trong đó có ấn định thời gian thực hiện hợp đồng.
  2. Vận chuyển miền tây sẽ triển khai cụ thể từng hạng mục đúng như yêu cầu trong hợp đồng, đồng thời hộ trợ lưu kho và bốc dỡ hàng hóa. Sau khi đã vận chuyển xong, hai bên sẽ kiểm tra, thống kê các loại đồ đạc, hàng hóa cụ thể. Khách hàng nghiệm thu dịch vụ và quyết toán hợp đồng.

VẬN CHUYỂN  HÀNG HÓA TỪ TP.HCM ĐI TRÀ VINH

Vận chuyển miền tây: HCM – Trà Vinh

Vận chuyển miền tây đầu tư hệ thống kho 2 đầu TPHCM – Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển và phân phối hang hóa hai đầu Nam – Bắc với chi phí thấp nhất cho khách hàng nhờ sự chủ động về lượng hàng cũng như kế hoạch về thời gian:

PHÂN PHỐI MIỄN PHÍ tại khu vực TP HCM và Hà Nội: Với khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển Nam Bắc của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ lưu kho và phân phối để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

MỤC TIÊU CỦA VẬN CHUYỂN MIỀN TÂY

Đội ngũ Vận chuyển miền tây luôn phấn đấu với mục tiêu xây dựng chuỗi cung ứng dịch vụ vận chuyển cho các khách hàng, làm cầu nối thông thương hàng hóa của quý khách và đối tác với sự cam kết về chất lượng dịch vụ, lợi ích kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

VẬN CHUYỂN  HÀNG HÓA TỪ TP.HCM ĐI TRÀ VINH

Chúng tôi luôn làm việc tận tâm với phương châm vì lợi ích của Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể an tâm về mọi mặt giá cả sự an toàn của hàng hóa cũng như chất lượng của dịch vụ.

Hi vọng rằng với dịch vụ vận tải mà Vận chuyển miền tây mang đến sẽ phần nào giúp quý khách hàng an tâm khi vận chuyển hàng hóa đến tận tay những người thân yêu, đối tác và khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của Vận chuyển miền tây chúng tôi.

            Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí và nhận giá phí tốt nhất!


Liên hệ với chúng tôi

Tel: 0901.409.555

Email: lienhe@vanchuyenmientay.com

Add: 26 Trà Khúc, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Hoặc: Tư vấn giải pháp tối ưu chi phí vận chuyển online

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VẬN CHUYỂN TỐT NHẤT!

 

 

RelatedPost

 

Comments hoặc liện hệ 0901 409 555 để tư vấn thêm.